Hội nghị người lao động năm 2023-2024

Sáng ngày 02/10/2023, trường mầm non đã tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Dự hội nghị viên chức, người lao động có các đồng chí cùng đại diện hội cha mẹ học sinh trường và toàn thể giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Cán bộ, giáo viên và nhân viên đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng năm học 2022 – 2023… Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động, phát động thi đua, ký giao ước thi đua… Đồng thời, Hội nghị đã tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra một không khí thi đua sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt mục tiêu của năm học 2023 – 2024.