“Trung Thu cho bé 2023”

🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
🎼🎵🎶”Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng, dinh dinh…”
🤡🎁🍪🍬🍉🍓🍊🥭Vậy là ngày hội được trông đợi nhất năm cũng đã đến. Không khí náo nhiệt, rộn ràng của Trung thu đã ngập tràn khắp các nẻo đường, khắp các thôn, bản. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, tham gia các hoạt động trung thu vô cùng thú vị nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa.
🎇Hòa chung không khí rộn ràng ấy, rất vinh dự cho các bé Trường Mầm non Đồng Sơn được các bác, các cô, các chú của Công ty sơn Lions, Trường Mầm non Bãi Cháy và các mạnh thường quân ở thành phố Hạ Long đã dành tặng những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần, đến thăm, tặng quà cho các bé Mầm non Đồng Sơn. Những phần quà chứa đựng tình yêu thương của các mạnh thường quân sẽ mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ấm áp.
Có thể là hình ảnh về 16 người, trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

🌄🤝Qua đây, nhà trường muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty sơn Lions, Trường Mầm non Bãi Cháy, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm vì đã có chương trình thiện nguyện dành sự quan tâm đặc biệt tới các bé Trường Mầm non Đồng Sơn, mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục lan tỏa thêm những điều tích cực và tinh thần thiện nguyện đến với nhiều người hơn nữa.
Có thể là hình ảnh về 12 người, đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang cười, đồ chơi và văn bản cho biết 'ao Góc ám nhạc'

😍😘🥰Chúc các bé mầm non sẽ được tặng nhiều quà hơn nữa và nhận được thật nhiều những lời chúc yêu thương nhân ngày tết đặc biệt này và những mùa Trung Thu tiếp theo.
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, đồ chơi trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về trái cây, cây và văn bản