Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn Lao động thành phố Hạ Long về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024, được sự thống nhất của Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16/10/2023, Trường Mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.
🌸Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu Trang – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long, đồng chí Linh Du Thành – Phó Chủ tịch HĐND xã Đồng Sơn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của nhà trường đã có mặt đông đủ.
🌼 Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024 của Đoàn chủ tịch; báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024. Các đại biểu đã được nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, viên chức, người lao động được tổng hợp từ hội nghị cấp tổ đồng thời, thảo luận tìm ra các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí Đặng Thị Hậu – Hiệu trưởng nhà trường đã có những phản hồi, giải trình và tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động.
Có thể là hình ảnh về ‎5 người, hoa, cái bục, đền thờ và ‎văn bản cho biết '‎هد ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM HOONS HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 2024 Đáng 16tháng nắm 2023‎'‎‎

🏵️ Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu cũng được nghe các ý kiến thảo luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các ý kiến tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2023-2024.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT; THÀNH CԔNG, THANH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÃNG TrANE'
☘️ Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023, Hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024, với quyết tâm mỗi cán bộ, viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Có thể là hình ảnh về 8 người, hoa, cái bục và văn bản
🍀Một số hình ảnh của Hội nghị👉
Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, đền thờ, cái bục và văn bản