Họp phụ huynh năm học 2023-2024

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Mầm non An Hưng lớp nhà trẻ số 2 đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được của năm học trước và để triển khai các nhiệm vụ trong năm học mới .

Giáo viên chủ nhiệm lớp đã thông báo những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và phương hướng phấn đấu trong năm học 2023-2024. Đặc biệt, các bậc phụ huynh đã được nghe GVCN trao đổi về đặc điểm tình hình lớp học, nhận xét về các mặt của các con, hướng dẫn phụ huynh cách phối kết hợp cùng cô giáo trong việc giáo dục trẻ để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. GVCN cũng thông báo tới các vị phụ huynh trong lớp về một số nội quy của trường, của lớp.

100% các bậc phụ huynh có mặt đều nhất trí với các nội dung mà giáo viên chủ nhiệm đã triển khai trong cuộc họp. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp !

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp